Giàn phơi đa năng Hàn Quốc Sang Hun Tinh tế 1
Hình ảnh Hình ảnh Hình ảnh Hình ảnh Hình ảnh Hình ảnh Hình ảnh

Giàn phơi đa năng Hàn Quốc Sang Hun Tinh tế 1

Là sản phẩm sáng tạo của Viện Hàn lâm Thiết kế Hàn Quốc, các mẫu giàn phơi thông minh đã được bình chọn và nhận nhiều giải thưởng của Hiệp Hội Phụ nữ Hàn Quốc. Giàn phơi được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp và nhựa ABS nên có độ cứng chắc bền bỉ, không biến dạng dưới lực tác động khi sử dụng, hạn chế được tình trạng hoen gỉ do ảnh hưởng của thời tiết nóng ẩm mưa nhiều. Đặc biệt sản phẩm giàn phơi thông minh tiết kiệm chi phí, thời gian, không gian sống của gia đình
500.000 VND Mua ngay

- Tính năng của sản phẩm:
+ Giàn phơi thiết kế dạng chữ X gồm 09 thanh, có khả năng mở rộng từ 56-95cm giúp bạn phơi cùng một lúc có một lượng lớn quần áo.
+ Khoảng cách giữa từng khung phơi được bố trí phù hợp, không quá sát nhau, tạo khoảng trống thích hợp để đồ phơi nhanh khô, không bị ẩm, không tạo nếp nhăn.
+ Sản phẩm có thể xếp gọn vào, các chi tiết tháo lắp linh hoạt, tiện cho việc sử dụng, bảo quản sản phẩm, tiết kiệm không gian, dễ dàng thay thế phụ kiện.
+ Treo, phơi quần áo, chăn, màn, khăn trong gia đinh hoặc trường học, phơi mỳ tươi, phơi rau củ trong các nhà hàng, khách sạn...
+ Kệ trưng bày các sản phẩm, đồ gia dụng
- Kích thước:
+ Gập gọn: 48cm (L) * 8cm (W) * 100cm (H)
+ Mở rộng: 48cm (L) * 64-81cm (W) * 85cm (H)
– Bộ sản phẩm: 09 thanh trụ chéo có khớp nối, 04 thanh phơi ở dưới, các khớp nối linh hoạt thuận tiện cho việc phơi đồ.
- Màu sắc: Trắng
- Trọng lượng: 1.7kg